ไนซ์ แฟชั่น มาร์เก็ตติ้ง

บริษัท ไนซ์แฟชั่น มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ( Nice Fashion Marketing Co.,Ltd.) เป็น บริษัท ที่มีโรงงานผลิตเสื้อเป็นของตัวเองตั้งแต่ปี 2526 โดยที่เรา เน้นคุณภาพ ของวัตถุดิบ การตัดเย็บตลอดจนงานด้านบริการที่ดีให้แก่ลูกค้า รวมถึง รายละเอียดย่อยต่างๆ เพื่อตอบสนองความพอใจสูงสูดของลูกค้า เรามีทีมงานตรวจสอบคุณภาพสินค้าที่ได้รับ
มาตราฐานจากบริษัท ที่รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 30 ปี. บริษัทมีบริการรับผลิต เสื้อผ้า ผู้ชายและผู้หญิง เสื้อยืดโปโล เสื้อยืดตัดต่อ เสื้อคอกลม คอวี ครบวงจร เรามีความยินดีให้บริการผลิตสินค้าคุณภาพสูงตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

Luici Ventino shirt 

เสื้อ Luici Ventino ทุกตัว เราจัดสรรและเลือกใช้เส้นใยผ้าที่ดี ทอเป็นลายลาคลอส คุณภาพเส้นใยผ้าระดับดี สวมใส่สบายตัวไม่ร้อน เราใช้คุณภาพสีในการย้อมแบบพิเศษ เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดและป้องกันสีตก ทั้งหมดนี้จะทำให้เสื้อ Luici Ventino มีความสวยงามและสวมใส่สบายยิ่งขึ้น

Eletron shirt

เสื้อ Electron ทุกตัว เราจัดสรรและเลือกใช้เส้นใยผ้าที่ดี ทอเป็นผ้าเนื้อเรียบสองหน้า interlock ทำให้เสื้อมีคุณสมบัติสวมใส่สบาย ไม่ยืดไม่ย้วย ระบายอากาศได้ดี สีที่ใช้ย้อมเลือกใช้คุณภาพสีย้อมพิเศษ เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดและป้องกันสีตก ทั้งหมดนี้จะทำให้เสื้อ electron มีความสวยงามและสวมใส่สบายยิ่งขึ้น

One minute shirt

เสื้อ One Minute เราจัดสรรและเลือกใช้เส้นใยผ้าเกรดพรีเมี่ยม ทอเป็นลายเนื้อเรียบสองหน้า interlock ทำให้เสื้อมีคุณสมบัติสวมใส่ เบาสบาย ซับเหงื่อ และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี สีที่ใช้ย้อมเลือกใช้คุณภาพสีย้อมพิเศษ เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดและป้องกันสีตก ทั้งหมดนี้จะทำให้เสื้อ one minute มีความสวยงามและสวมใส่สบายยิ่งขึ้น

เสื้อกอล์ฟ

บริษัทเรามีการตัดเย็บเสื้อกอล์ฟและเสื้อกีฬา ให้แก่สนามกอล์ฟชั้นแนวหน้าของประเทศไทย อาทิ สนามกอล์ฟสันติบุรีเชียงราย สนามกอล์ฟสันติบุรีสมุย สนามกอล์ฟสิงห์ปาร์คขอนแก่น และ สนามกอล์ฟรอยัลหัวหิน เนื้อผ้าทอจากโรงงานผ้าระดับโลก มาตรฐานส่งออก (วายอาร์ซีเท็กไทล์ จำกัด ผู้ผลิตผ้าให้แบรนด์ชั้นนำของโลก Nike Adidas)

 

เสื้อโฆษณา

บริษัทเรามีความยินดีที่จะให้บริการตัดเย็บเสื้อยืดโปโล คอกลม คอวี พร้อมบริการงานปัก และสกรีน คุณภาพพรีเมี่ยม ตามออร์เดอร์ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโฆษณา เสื้อพรีเมี่ยม ชุดยูนิฟอร์ม มีผ้าหลากหลายชนิดให้ลูกค้าเลือกสรร และ รับผลิตภายใต้การออกแบบและเครื่องหมายการค้าของลูกค้า บริษัทยังสามารถให้คำปรึกษา แนะนำเรื่องเนื้อผ้าและรูปแบบที่เหมาะสม รวมถึงช่วยเหลือในการออกแบบอีกด้วย

 

ติดต่อ

บริษัท ไนซ์ แฟชั่น มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
63-67 ซอยเอกชัย 89/1 ถนนเอกชัย
เขตบางบอน กรุงเทพ 10150
Tel 02-4532061-3 fax 02-4532064

แบรนด์